TOP NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẠO THÀNH CÔNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Ngô

TOP NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

Sau một thời gian hoạt động, với chiến lược kinh doanh là phát triển, mở rộng và chuyên nghiệp hóa các lĩnh vực hoạt động, trong đó trọng tâm là lĩnh vực xây dựng Công Ty CP Đầu Tư - Xây Dựng Gia Ngô (Gia Ngo Investment – Construction Corporation) đã không ngừng phát triển và gia tăng quy mô hoạt động.

Mục tiêu của GIA NGO CORP trở thành một trong những Công ty xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 Công Ty CP Đầu Tư - Xây Dựng Gia Ngô luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng và người lao động và tâm niệm rằng chính sự tín nhiệm của Quý khách là điều kiện giúp chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư vào những dự án mới, tạo cho chúng tôi có mức tăng trưởng cao và bền vững.

Vì vậy, Công Ty CP Đầu Tư - Xây Dựng Gia Ngô cam kết về chất lượng trên từng công trình, và chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng, khẳng định đẳng cấp của Quý vị khi đến với GIA NGO CORP – nơi Quý vị có thể đặt trọn niềm tin.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

1. Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA NGÔ

Địa chỉ: + Trụ sở chính: 249 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

               + VP: 227 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (+84) 28 6673 5000

Email: info@giango.vn, congtygiango@gmail.com

Website: giango.vn

Mã số thuế: 0309818104 

Đại diện: NGÔ ĐỨC TRƯỜNG - Chức vụ: Giám đốc 

 

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi và san lấp mặt bằng.

3. Tổ chức nhân sự và nguồn lực:

- Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc

- Về nguồn lực: Mục tiêu của GIA NGÔ : Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v... đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

4. Quá trình hình thành:

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công Ty CP Đầu Tư - Xây Dựng Gia Ngô (Gia Ngo Investment – Construction Corporation) đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chổ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công Ty CP Đầu Tư - Xây Dựng Gia Ngô (Gia Ngo Investment – Construction Corporation) khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất. Công Ty CP Đầu Tư - Xây Dựng Gia Ngô (Gia Ngo Investment – Construction Corporation) mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Gia Ngô khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp.

5. Lời tri ân:

Công Ty CP Đầu Tư - Xây Dựng Gia Ngô (Gia Ngo Investment – Construction Corporation) xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng xây dựng Gia Ngô để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline